logo-header.svg

Định Cư Doanh Nhân

Câu hỏi về Định Cư Doanh Nhân

Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ dành cho mục đích tham khảo. Chúng tôi không bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào về tính chính xác, đầy đủ, hợp lệ, hoặc hoàn chỉnh của các thông tin trong phần này. Do đó, chúng tôi khuyến khích quý khách tham khảo ý kiến ​​của luật sư di trú, các chuyên gia di trú đã được cấp phép bởi chính phủ Canada hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách.

Điều kiện để mở một doanh nghiệp tại Canada?

Kinh nghiệm quản lý là một trong những điều kiện cho đa số các Chương trình Định cư Doanh nhân thuộc Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP), các chương trình Định cư Doanh nhân của Quebec cũng như Thị thực Khởi nghiệp (SUV) hoặc Thành lập chi nhánh (ICT). Ngoài ra, mỗi chương trình sẽ có những điều kiện cụ thể khác nhau. Do đó, hãy điền vào form đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ dựa trên thông tin quý khách cung cấp để tư vấn chương trình phù hợp cũng như các điều kiện của chương trình.

Tôi có một số tiền và muốn đầu tư kinh doanh tại Canada. Có những cách thức nào?

Tuỳ thuộc vào số tiền quý khách có sẵn để đầu tư vào Canada, có thể có một số lựa chọn phù hợp với quý khách. Một số chương trình như: Chương trình Thị thực khởi nghiệp - Start-up Visa (SUV) là chương trình đầu tư khởi nghiệp, yêu cầu quý khách có một dự án để đầu tư phát triển; Chương trình Định cư lập chi nhánh (ICT) cho phép công ty nước ngoài mở chi nhánh tại Canada và luân chuyển các nhà quản lý cấp cao, chuyên gia sang Canada làm việc. Các Chương trình Định cư Doanh nhân tỉnh bang (PNP) cho phép doanh nhân đầu tư và vận hành doanh nghiệp theo chương trình của mỗi tỉnh bang. Vì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách, chúng tôi khuyến khích quý khách điền vào form đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận trường hợp của quý khách để có sự tư vấn chi tiết và cụ thể.

Tôi đã đăng ký chương trình tại một tỉnh bang và tôi muốn chuyển đến một tỉnh bang khác thì có được không?

Một số tỉnh bang khuyến khích việc nhập cư của các doanh nhân và nhà quản lý doanh nghiệp thông qua các Chương trình PNP. Các chương trình này yêu cầu quý khách đầu tư vốn hoặc khả năng quản lý của mình vào một doanh nghiệp nằm ở một tỉnh bang nhất định. Hầu hết các tỉnh bang đều có chương trình PNP và do đó quý khách có thể chọn chương trình tại tỉnh mà mình muốn đến. Để linh hoạt trong việc định cư, quý khách cũng có thể xem xét để đầu tư vào các chương trình Thị thực Khởi nghiệp (SUV). Chương trình này cho phép ứng viên được sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào, trừ Quebec.

Quý khách bấm vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình SUV

Tôi có khả năng tự kinh doanh và thiết lập tốt trong lĩnh vực của mình. Tôi nên bắt đầu như thế nào?

Canada hoan nghênh các cá nhân tự kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau dựa trên thành công và danh tiếng mà họ đã tạo dựng được trong lĩnh vực của mình. Quý khách hãy bắt đầu với việc đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ xem xét và đề xuất những chương trình phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của quý khách.

Làm thế nào tôi có thể chứng minh tài sản ròng của mình là hợp pháp?

Hầu hết các chương trình Định cư Doanh nhân đều cần quý khách chứng minh nguồn gốc và tài sản tích luỹ của mình thông qua các bằng chứng đáng tin cậy của các bên thứ ba như: tờ khai thuế, phiếu lương, chứng từ mua/bán, báo cáo chứng khoán của người môi giới, bản định giá kinh doanh/ bất động sản,...Quý khách phải có khả năng chứng minh rằng tài sản của quý khách đã đạt được thông qua các phương tiện, được coi là hợp pháp, bao gồm cả quà tặng hoặc tài sản thừa kế. Riêng chương trình Thị thực Khởi nghiệp (SUV), quý khách không yêu cầu chứng minh tài chính. Do đó, đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu quý khách không muốn chứng minh nguồn gốc tài sản của mình.

Quý khách bấm vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình SUV