logo-header.svg

Về chúng tôi

Về SEED Immigration

SEED Immigration là đơn vị tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp, được thành lập bởi các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, luân chuyển nhân sự toàn cầu, tài chính và đầu tư. Ban cố vấn và đối tác của chúng tôi bao gồm các luật sư, chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, và đơn vị tư vấn công nghệ, kinh tế hàng đầu ở Việt Nam và Bắc Mỹ. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp và dịch vụ định cư Canada hiệu quả, tin cậy, chính trực và bảo mật đến khách hàng.

Hiện chúng tôi có văn phòng hiện diện tại Toronto, Canada và TP. HCM, Việt Nam.

Tại sao chọn
SEED Immigration

Hợp pháp - uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ di trú Canada hợp pháp, uy tín với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Các Luật sư Di trú, Cố vấn Di trú (RCIC) của chúng tôi được Chính phủ Canada cấp phép tư vấn và đại diện hồ sơ di trú cho khách hàng.

Chất lượng - Hiệu quả

Chúng tôi tìm hiểu điều kiện và mong muốn của khách hàng để tư vấn và đề xuất giải pháp định cư phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả

Chuyên môn - Tuân thủ

Luật sư di trú và Cố vấn di trú của chúng tôi là những người được đào tạo chính quy, và được cấp phép bởi chính phủ Canada để thực hiện tư vấn di trú, đại diện hợp pháp hồ sơ của quý khách để nộp và làm việc trực tiếp với Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC)

Đồng hành - Hỗ trợ

Từng trải nghiệm những trăn trở từ khi nhen nhóm ý tưởng định cư, đến khi gia đình an cư tại Canada, chúng tôi đặt phương châm hành động là cùng đồng hành và chia sẻ với khách hàng từ những góc nhìn đa chiều, thực tiễn và tích cực.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

01

TẦM NHÌN

SEED Immigration tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp, đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện khát khao vươn tầm thế giới thông qua giải pháp học tập, làm việc hoặc khởi nghiệp tại Canada.

02

SỨ MỆNH

SEED Immigration không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và áp dụng những giải pháp định cư Canada hợp pháp và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

03

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

Quy trình minh bạch, giải pháp tối ưu về kinh tế, phù hợp với mục tiêu cá nhân và gia đình. Đội ngũ của chúng tôi tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chính trực và hiệu quả.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

SEED Immigration là đơn vị tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp, được thành lập bởi các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, luân chuyển nhân sự toàn cầu, tài chính và đầu tư. Ban cố vấn và đối tác của chúng tôi bao gồm các luật sư, chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, và đơn vị tư vấn công nghệ, kinh tế hàng đầu ở Việt Nam và Bắc Mỹ.

Quang Vo, RCIC – M.Eng

Founder - Managing Director

Nhà Khởi nghiệp, Đam mê Công nghệ, Mơ–Khám phá–Trải nghiệm. Tâm huyết, kinh nghiệm trong kinh doanh và di cư Canada. Từng sống ở Việt Nam, Nhật, Thái, và Canada.

Lan Anh Mai, GMS

Founder - Director

17+ năm kinh nghiệm lãnh đạo và tư vấn trong lĩnh vực di trú, chuyên sâu về Business Immigration

Mai Truong, MBA

Founder - Director

Nhiều năm kinh nghiệm trong tái cơ cấu và quản lý Nguồn nhân lực, với thành công được chứng minh trong việc vượt qua thách thức và tạo sự kết nối giữa các cá nhân để thúc đẩy tạo ra kết quả có giá trị

Antonin Favreau

Canadian Immigration Lawyer
(Luật sư di trú Canada)
Favreau Law Firm Inc.

A highly ambitious, proactive and efficient law professional with a wealth of experience and knowledge in various legal jurisdictions, specifically specializing in the analyses of financial statements, business and corporate law, insurance law and immigration.

Lam Nguyen, DBA

Member Of The Board Of Advisors

21+ năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò là quản lý cấp cao, phát triển kinh doanh, tiếp thị và tư vấn kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ tại các Công ty đa quốc gia

Hieu Nguyen

Member Of The Board Of Advisors

Đầu tư mạo hiểm. Khởi nghiệp công nghệ. Thẳng thắn, hiệu quả. Quan điểm kỹ trị và chuyển đổi số.

Phong Nguyen, PhD

Member Of The Board Of Advisors

Công dân toàn cầu, đã sinh sống ở 6 quốc gia, với hơn 10 năm quản lý và nghiên cứu công nghệ AI tại các tập đoàn lớn

Lan Tram, MAF

Director - Vietnam Office

12+ năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính và di trú

Tham Nguyen

Operations Manager

8 năm làm việc tại EY; kinh nghiệm tư vấn di trú vào Việt Nam, Hoa Kỳ và hiện nay là Canada

Tran Chau

Marketing Manager

Với hơn 5 năm kinh nghiệm về Truyền thông, Marketing trong các lĩnh vực Quảng Cáo, Bán lẻ và Công nghệ, Trân đã liên tục thể hiện năng lực về hoạch định chiến lược và niềm đam mê mãnh liệt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh thông qua các chiến dịch quảng cáo 360 độ với những kết quả nổi bật. Hành trình đáng chú ý của cô bao gồm các kế hoạch truyền thông cho các thương hiệu FMCG quốc tế, tham gia vận hành, tổ chức các sự kiện mang tầm quốc tế tại Việt Nam và Thái Lan, phát triển và thực thi các chiến lược tiếp thị 360 độ cho một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chuyên về mảng Bán lẻ Điện tử, dẫn dắt và thúc đẩy tăng trưởng về […]