logo-header.svg

Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài chính, tài sản hay nguồn thu nhập

Không yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm quản lý. Không giới hạn độ tuổi

Giấy phép lao động (là một lựa chọn) có thể giúp gia đình sang Canada sớm để khởi nghiệp

Giới thiệu về Chương trình
Thị thực Khởi nghiệp Canada
Start-up Visa

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada – Start-up Visa (“SUV”) được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (“IRCC”) công bố và xác nhận trở thành một chương trình nhập cư chính thức của Canada vào năm 2018. Chương trình được kiến tạo nhằm thu hút các nhà khởi nghiệp, doanh nhân nước ngoài đem ý tưởng và dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo cao đến Canada, đặc biệt những dự án có tích hợp về khoa học và công nghệ nhằm giúp Canada gầy dựng nên những “Thung lũng Silicon” huyền thoại.

Theo chương trình, các nhà khởi nghiệp và người phụ thuộc sẽ được cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn khi IRCC được thuyết phục rằng doanh nghiệp khởi nghiệp được hình thành ở Canada:

– có khả năng tạo ra việc làm cho lực lượng lao động ở Canada;

– thực hiện ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo đột phá; và

– có tiềm năng lớn mạnh và lan toả trên thị trường toàn cầu.

Những ứng viên thành công theo chương trình này sẽ được cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn, ngay cả khi kết quả kinh doanh của doanh nghiệp khởi nghiệp không được như mong muốn.

Với nhiều điểm ưu việt, Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada nhanh chóng trở thành chương trình định cư được nhiều nhà khởi nghiệp, quản lý cấp cao, doanh nhân lựa chọn để đưa gia đình đến lập nghiệp và định cư ở đất nước lá phong.

ĐĂNG KÍ NGAY

Ưu điểm của chương trình

Không yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm quản lý

Ứng viên khởi nghiệp không bị giới hạn bởi các điều kiện về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý kinh doanh

Được cấp thường trú nhân cho cả gia đình

Nhà khởi nghiệp được phép nộp hồ sơ xin cấp ngay quyền Thường trú nhân Canada cho mình và người phụ thuộc mà không phải thông qua bước Thuờng trú nhân có điều kiện hoặc giai đoạn giấy phép lao động bắt buộc như một số chương trình khác

Không yêu cầu chứng minh nguồn gôc tài chính

Không có yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư vào dự án khởi nghiệp; không có yêu cầu về tài sản hoặc thu nhập tại thời điểm nộp hồ sơ

Giấy phép lao động là một lựa chọn

Ứng viên khởi nghiệp có thể xin cấp giấy phép lao động và đưa gia đình đến Canada sớm trong thời gian chờ được cấp quyền Thường trú nhân cho cả gia đình

Được sinh sống ở bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada

Ứng viên khởi nghiệp được chấp thuận và gia đình có thể sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ tỉnh bang, thành phố nào của Canada (trừ Quebec)

Quyền thường trú nhân được cấp là vĩnh viễn

Kết quả kinh doanh của dự án khởi nghiệp không ảnh hưởng đến quyền Thường trú nhân đã được cấp

Tại sao chọn
SEED Immigration

Hợp pháp - Uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ di trú Canada hợp pháp, uy tín với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Các Luật sư Di trú, Cố vấn Di trú (RCIC) của chúng tôi được Chính phủ Canada cấp phép tư vấn và đại diện hồ sơ di trú cho khách hàng.

Chất lượng - Hiệu quả

Chúng tôi tìm hiểu điều kiện và mong muốn của khách hàng để tư vấn và đề xuất giải pháp định cư phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyên môn - Tuân thủ

Luật sư di trú và Cố vấn di trú của SEED Immigration là những người được đào tạo chính quy, và được cấp phép bởi chính phủ Canada để thực hiện tư vấn di trú. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi làm việc chặt chẽ với Cơ quan Di trú Canada, luôn cập nhật các chính sách, quy định mới, nhằm đảm bảo hồ sơ khách hàng luôn đúng theo quy định và có lợi nhất.

Đồng hành - Hỗ trợ

Từng trải nghiệm những trăn trở từ khi nhen nhóm ý tưởng định cư, đến khi gia đình an cư tại Canada, chúng tôi đặt phương châm hành động là cùng đồng hành và chia sẻ với khách hàng từ những góc nhìn đa chiều, thực tiễn và tích cực.

Yêu cầu của chương trình

Ứng viên chương trình Thị thực Khởi nghiệp cần đáp ứng các điều kiện sau:

Sở hữu một doanh nghiệp đủ điều kiện

Sở hữu ít nhất 10% quyền biểu quyết gắn liền với cổ phần của doanh nghiệp khởi nghiệp được thành lập tại Canada (tối đa 5 nhà khởi nghiệp được nộp hồ sơ theo dự án khởi nghiệp). Điều hành và vận hành doanh nghiệp khởi nghiệp tại Canada

Nhận được Thư hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định

Ý tưởng hoặc Dự án Khởi nghiệp được ít nhất một Tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp do Chính phủ chỉ định cam kết hỗ trợ chính thức bằng Thư xác nhận Hỗ trợ (Letter of Support)

Ngôn ngữ

Tối thiểu 5 điểm cho các kỹ năng nghe, nói, đọc viết theo Tiêu chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB), tương đương với IELTS General 5.0 với tất cả cá kỹ năng đạt tối thiểu 5.0, trừ kỹ năng đọc hiểu đạt tối thiểu 4.0, hoặc kết quả kiểm tra tiếng Pháp tương đương thông qua kỳ thi TEF hoặc TCF

Có đủ tài chính để an cư

Chứng minh có đủ tài chính để gia đình ổn định cuộc sống ở Canada. Tuỳ vào số lượng thành viên trong gia đình mà bạn cần chứng minh số cần thiết đã chuẩn bị cho việc an cư. Mỗi năm, chính phủ Canada đều cập nhật mức tài chính yêu cầu tối thiểu cho các gia đình định cư theo diện SUV

Tình trạng sức khoẻ và lý lịch tư pháp

Đương đơn và thành viên gia đình đáp ứng các yêu cầu về sức khoẻ và không có tiền án tiền sự

    ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Câu hỏi thường gặp

    Không có faq nào