logo-header.svg

SEED Immigration hợp tác với Spark Center và Synergy Lab

calendar.svg

13, Tháng Ba, 2023

Tháng 3/2023, Đại diện Spark Centre, bà Sherry Colbourne – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành và Đại diện Synergy Lab, bà Nova Oliphant, Giám đốc Đối tác Chiến lược – Thị trường Quốc tế có chuyến sang Việt Nam công tác.

Spark Centre và Synergy Lab phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ thiết lập và phát triển các công ty khởi nghiệp trong nước và quốc tế tại vùng Eastern Ontario – khu vực nhanh chóng trở thành cái nôi của sáng tạo.

SEED Immigration là đối tác chiến lược của Spark Centre và Synergy Lab để hỗ trợ các nhà khởi nghiệp công nghệ từ Việt Nam đến Canada khởi nghiệp và định cư.

Hội thảo CHIẾN LƯỢC ĐỊNH CƯ CANADA DÀNH CHO NHÀ KHỞI NGHIỆP VÀ DOANH NHÂN

Ngày 26/3 sắp tới, SEED Immigration tổ chức buổi hội thảo CHIẾN LƯỢC ĐỊNH CƯ CANADA DÀNH CHO NHÀ KHỞI NGHIỆP VÀ DOANH NHÂN. Cùng với Luật sư Di trú Antonin Favreau từ Favreau Law Firm Inc. và Cố vấn Di trú Quang Võ từ SEED Immigration, Sherry Colbourne và Nova Oliphant sẽ cùng chia sẻ chương trình Thị thực Khởi nghiệp (SUV) và các giải pháp định cư khác nhau dành cho Doanh nhân và Nhà khởi nghiệp, cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Ngoài ra, qúy khách còn có 60 phút trao đổi TRỰC TIẾP 1-1 với Luật sư Di trú, Cố vấn Di trú và các Chuyên gia Tư vấn để hoạch định chiến lược định cư Canada, tư vấn và đưa ra các giải pháp định cư Canada hợp pháp và phù hợp nhất với hồ sơ, ngân sách, mục tiêu và kế hoạch của mỗi gia đình. Xem tại đây để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự chương trình.

Sherry Colbourne
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Spark Centre

Là doanh nhân người Canada dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cao của Ontario, công việc của Sherry đã đưa bà đến nhiều nơi trên thế giới để theo đuổi việc xây dựng những mối quan hệ kinh doanh chiến lược cho những công ty mà Sherry hỗ trợ. Với tư cách là Giám đốc điều hành, Sherry định hướng và phát triển cho Spark Centre và ủng hộ việc tiếp cận quốc tế cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp ở vùng Durham.

Sherry tin rằng tinh thần khởi nghiệp kéo sự khác biệt văn hoá và con người lại gần nhau, và rằng cơ hội phát triển cho vùng Durham cần đặt trên nền tảng của sự sáng tạo và đa dạng.

Nova Oliphant, Giám đốc Đối tác Chiến lược –
Thị trường Quốc tế – Synergy Lab

Là Giám đốc Đối tác chiến lược – Thị trường Quốc tế, Nova phát triển và duy trì mối quan hệ bền chặt với các luật sư và cố vấn di trú. Với nền tảng về bán hàng và chăm sóc khách hàng trong ngành Du lịch và Lữ hành, Nova phối hợp chặt chẽ với Ban Lãnh đạo để đảm bảo rằng Synergy Lab đem đến những chương trình chất lượng cao, lấy khách hàng là trung tâm ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế. Trong vai trò thành viên then chốt của Ủy ban Eastern Ontario Innovation Corridor (EOIC), Nova biến tầm nhìn và mục tiêu của Synergy Lab trở thành sự hợp tác ý nghĩa với EOIC.

Tin tức liên quan

Canada Sẽ Khôi Phục Quyền Công Dân Cho "Lost Canadians"
Canada Sẽ Khôi Phục Quyền Công Dân Cho “Lost Canadians”

Chính phủ liên bang Canada vừa đệ trình dự luật nhằm khôi phục quyền công dân cho “Lost Canadians” (những người Canada bị mất). Dự luật này sẽ đảo ngược “quy tắc giới hạn thế hệ thứ hai” được đưa ra vào năm 2009, vốn tước quyền công dân tự động của con cái người Canada sinh ra ở nước ngoài. Theo dự luật mới này, cha mẹ người Canada chỉ cần chứng minh họ đã cư trú tại Canada ít nhất ba năm trước khi sinh hoặc nhận con nuôi để con cái họ đủ điều kiện được cấp quốc tịch. Đây là một tin vui cho hàng ngàn người Canada sinh ra ở nước ngoài và con cái của họ, dự luật này sẽ giúp họ đoàn tụ gia đình và được hưởng đầy đủ các quyền lợi […]

calendar.svg

28, Tháng Năm, 2024

Chúc Mừng Dự Án Thị Thực Khởi Nghiệp (SUV) Nhận Được Sự Chấp Thuận Từ Tổ Chức Chỉ Định (Designated Organization)
Chúc Mừng Dự Án Thị Thực Khởi Nghiệp (SUV) Nhận Được Sự Chấp Thuận Từ Tổ Chức Chỉ Định (Designated Organization)

Đây là bước tiến quan trọng chứng tỏ dự án đã tiến gần hơn đến việc nhận Thư Hỗ Trợ (Letter of Support) – mở ra cánh cửa tiến tới hành trình định cư Canada cho quý khách hàng. Việc dự án SUV được chấp nhận là minh chứng cho tiềm năng phát triển và khả năng đóng góp của dự án cho nền kinh tế Canada. Đây cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý khách hàng cùng với đội ngũ SEED Immigration. Trong bối cảnh hiện tại với nhiều thay đổi về chính sách di trú, việc nắm vững “bí kíp” để dự án SUV được chấp thuận và nhận LOS là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, SEED Immigration mời quý khách hàng tham gia […]

calendar.svg

28, Tháng Năm, 2024

Du Học Sinh Quốc Tế Chinh Phục PR Canada Với 532 Điểm CRS

Vui mừng chia sẻ câu chuyện thành công của du học sinh quốc tế đã chinh phục thành công Thường trú nhân Canada (Permanent Resident – PR) qua Chương trình Người có kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class – CEC) với sự đồng hành của SEED Immigration từ lúc đi học đến khi tốt nghiệp, tìm việc làm và đích đến cuối cùng là trở thành Thường trú nhân Canada (Permanent Resident – PR). Với điểm IELTS CLB 8.0 ấn tượng và sự hỗ trợ Báo cáo Đánh giá Ảnh hưởng Thị trường Lao động Canada (LMIA) từ Công ty, khách hàng đã nộp hồ sơ CEC và nhận được lời mời nộp PR ngay lập tức với số điểm CRS mơ ước 532 điểm. Khách hàng hiện đang hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị cho […]

calendar.svg

22, Tháng Năm, 2024

Hội Thảo Trực Tuyến: Thị Thực Khởi Nghiệp Canada 2024 – Cơ Hội Và Thách Thức!

Bạn đang quan tâm đến chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (Start-Up Visa Program – SUV) và muốn tìm hiểu những cập nhật mới nhất về chương trình này trong năm 2024? Bạn đang ấp ủ xây dựng và vận hành dự án khởi nghiệp để chinh phục thị trường Canada đầy tiềm năng, đồng thời có được tấm thẻ xanh Canada quyền lực cho bản thân và cả gia đình? Làm thế nào để tham gia các dự án khởi nghiệp trong chương trình Start-up Visa Canada? 🎯 Đừng bỏ lỡ hội thảo trực tuyến từ SEED Immigration để giải đáp các nội dung trên. ⏰ Thời gian: – Thứ 5, ngày 30 tháng 05 năm 2024 | 20h30 – 22h00 (GMT +7, giờ Việt Nam). – Thứ 5, ngày 30 tháng 05 năm 2024 | 9h30 – […]

calendar.svg

20, Tháng Năm, 2024

Hành Trình Chinh Phục Thường Trú Nhân Canada Cùng SEED Immigration

SEED Immigration đồng hành cùng khách hàng từ bước đầu tiên nộp hồ sơ Báo cáo Đánh giá Ảnh hưởng Thị trường Lao động Canada (Labour Market Impact Assessment – LMIA) với doanh nghiệp tại Ontario, Canada trong lĩnh vực Công nghệ đến khi nhận được thư Đề Cử Tỉnh Bang Ontario (Ontario Immigrant Nominee Program – OINP), mở ra cánh cửa chinh phục Thường trú nhân, hướng đến định cư Canada cho khách hàng và gia đình. 11/2022: Khách hàng nhận LMIA 03/2023: SEED Immigration hỗ trợ xin Giấy phép Lao động (Work Permit – WP), Giấy phép Lao động Mở rộng (Open Work Permit – OWP) cho vợ và Giấy phép Đi học (Study Permit – SP) cho con. Gia đình đoàn tụ, khách hàng đi làm, vợ có việc làm, con được đi học miễn phí 05/2023: […]

calendar.svg

15, Tháng Năm, 2024